Apple phát hành iOS 17 beta 5 với nhiều tính năng mới nổi bật, cùng xem ngay!

Hôm nay, Apple đã phát hành bản Public Beta thứ ba của iOS 17 và iPadOS 17, cho phép những người không phải là nhà phát triển có thể thử nghiệm phần mềm trước khi ra mắt. Bản beta thứ ba ày được phát hành hai tuần sau bản beta thứ hai. Bản Public Beta thứ ba có cùng nội dung tương tự bản beta thứ năm dành cho nhà phát triển.

Các nhà thử nghiệm Public Beta đã đăng ký vào chương trình thử nghiệm beta của Apple có thể tải xuống cập nhật iOS 17 và iPadOS 17 bằng cách mở ứng dụng Cài đặt >> vào phần Chung >> Cập nhật phần mềm >> bật tùy chọn iOS 17 Public Beta​.

Phiên bản iOS 17 bổ sung một tính năng mới là StandBy cho iPhone

Phiên bản iOS 17 bổ sung một tính năng mới là StandBy cho iPhone, cho phép thiết bị trở thành một trung tâm thông tin hữu ích khi nằm ngang và được kết nối với bộ sạc. Chế độ StandBy sẽ hiển thị thời gian, Hoạt động Trực tiếp, thông báo đến và nhiều tiện ích hữu ích khác.

Ở phiên bản này, các tiện ích mà bạn sử dụng trên Màn hình Khóa và Màn hình Chính đều có tính tương tác, cho phép bạn thao tác trực tiếp như điều khiển đèn thông minh hoặc đánh dấu một công việc trong danh sách nhắc nhở mà không cần mở ứng dụng tương ứng. Hơn nữa, tính năng Autocorrect đã thông minh hơn, giúp bạn dễ dàng sửa lỗi chỉ với một lần chạm nhanh.

AirDrop cũng đã được cải tiến với tính năng mới là NameDrop

Với một tính năng mới là NameDrop, giúp bạn chia sẻ thông tin liên lạc với những người xung quanh một cách nhanh chóng. Đồng thời, ứng dụng Điện thoại cũng có các ảnh đại diện tùy chỉnh, cho phép bạn tự chọn nội dung hiển thị khi bạn gọi điện đến một người nào đó.

Tính năng Live Voicemail hiển thị thông báo thoại trực tiếp trên Màn hình Khóa

Live Voicemail hiển thị thông báo thoại trực tiếp trên Màn hình Khóa, cho phép bạn nghe thấy nội dung cuộc gọi thoại ngay lập tức và quyết định có quan trọng để trả lời hay không. Đồng thời, ứng dụng Tin nhắn đã được cải tiến với giao diện được tinh chỉnh và tính năng Check-In nhằm giúp bạn di chuyển đến đích một cách an toàn hơn.

Ứng dụng Hình ảnh có thể nhận ra thú cưng của bạn

FaceTime đã hỗ trợ tin nhắn video, cho phép bạn gửi tin nhắn video nếu ai đó không nhận được cuộc gọi, và bạn cũng có thể sử dụng FaceTime trên Apple TV. Trình duyệt Safari có cửa sổ duyệt web riêng tư và tính năng chia sẻ mật khẩu, cùng với khả năng ngăn chặn theo dõi tốt hơn.

Ứng dụng Bản đồ hiện đã có khả năng hoạt động offline, ứng dụng Hình ảnh có thể nhận ra thú cưng của bạn, và tính năng Visual Look Up hoạt động với thực phẩm, biểu tượng, video và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng Sức khỏe, hiện có một tính năng mới để theo dõi tâm trạng của bạn

Trong ứng dụng Sức khỏe, hiện có một tính năng mới để theo dõi tâm trạng của bạn, và trong năm nay, Apple cũng dự định thêm một ứng dụng để ghi chép nhật ký.

iPadOS 17‌ cũng được cải tiến với những tính năng độc quyền dành riêng cho iPad, bao gồm cả giao diện Màn hình Khóa mới, với thông tin chi tiết được cung cấp trong bản tóm tắt riêng về ‌iPadOS 17‌. Ngoài ra, Apple cũng đã phát hành phiên bản Public Beta mới của watchOS 10 và tvOS 17, cho phép người dùng trải nghiệm sớm các tính năng mới trên Apple Watch và Apple TV.

Bạn đã cập nhật iOS 17 và iPadOS 17 Public Beta 5 hay chưa?

error: