Galaxy Z Flip5 lọt TOP 3 thế giới về chất lượng màn hình, theo DxOMark

DxOMark vừa qua đã công bố điểm chuẩn của Samsung Galaxy Z Flip5, một trong những mẫu smartphone gập cao cấp của Samsung. Galaxy Z Flip5 đã có những bài kiểm tra chất lượng màn hình cũng như là camera.

Về điểm số, Galaxy Z Flip5 giành được 149 điểm đứng thứ 3 thế giới, có chất lượng tương đương với iPhone 14 Pro và 14 Pro Max trong bài kiểm tra chất lượng hiển thị, DxOMark đã có lời khen ngợi hiệu năng của Galaxy Z Flip5 ở phần đọc và cảm ứng. Mặc dù, điểm số có thể bị ảnh hưởng bởi những gì DxOMark gọi là thuộc tính thiết bị.

Bài thử nghiệm hiển thị được DxOMark đánh giá là tuyệt vời trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, ngay khi cả dưới ánh sáng mặt trời. Màn hình của Galaxy Z Flip5 mang lại độ bão hoà màu sắc tốt trong nhiều tình huống sử dụng và thể hiện xuất sắc nội dung hỗ trợ HDR10.

Galaxy Z Flip5 cũng mang lại cảm giác vuốt chạm mượt mà và chính xác hơn Galaxy S23 Ultra 5G nhưng đôi khi sẽ bị ảnh hưởng nhẹ bởi nếp gấp màn hình.

Về bài kiểm tra chất lượng camera, DxOMark cho rằng Galaxy Z Flip5 là một mẫu smartphone chụp ảnh phong cảnh và ảnh tĩnh vật với chất lượng khá tốt. Khả năng phơi sáng và dải động rộng của Galaxy Z Flip5 có khả năng xử lý tuyệt vời. Sản phẩm cũng thể hiện khả năng xử lý cân bằng trắng trong nhà và ngoài trời một cách chính xác, cũng như tính năng lấy nét tự động nhanh và ổn định.

Khả năng xử lý hình ảnh của camera trên Galaxy Z Flip5 cho ra chất lượng khá tốt

Tuy nhiên, Galaxy Z Flip5 có một điểm yếu là không được trang bị camera tele, dẫn đến một số tình huống thu phóng ảnh không được ấn tượng. Hình ảnh nhiễu hạt hầu hết đều xuất hiện trong mọi hoàn cảnh thử nghiệm, đặt biệt là các tình huống ngoài trời. Ngoài ra, tính năng quay phim trên Galaxy Z Flip5 có chất lượng khá tốt, khả năng chống rung cũng như lấy nét đều hoạt động rất ổn định.

error: